Chả cá thu

Nguyên liệu:

  • Cá thu 1kg
  • Thịt lợn 1/2 kg
  • Hạt nêm
  • Hạt tiêu
  • Nước mắm, muối, hành lá, dầu ăn.

Cách làm:

  • Cá thu rửa sạch, cắt đôi, bỏ xương dọc thân, bỏ da, lọc lấy phần thịt cá.
  • Thịt lợn xay nhuyễn rồi ướp cùng tiêu, mắm, hạt nêm, muối trong 20 phút.
  • Trộn thịt lợn, cá, hành lá băm nhuyễn cho đều rồi đánh nhuyễn, đập cho tới khi đạt được độ dẻo nhất định.
  • Nặn thịt thành những viên chả tròn, dẹp. Chả cá thu có thể chiên, rán, nấu canh đều rất ngon.
Chả cá thu
Chả cá thu
Chả cá thu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy