Cá thu om nước dừa

Nguyên liệu:

  • Cá thu
  • Thịt ba chỉ
  • 600ml nước dừa
  • Nước mắm, riềng, gừng.

Cách làm:

  • Thịt ba chỉ cạo sạch phần bì, ướp gia vị rồi đem rang to lửa để bớt mỡ, khi thịt cháy cạnh thì bỏ riêng ra bát.
  • Dùng chính chiếc chảo đó để rán cá thu, khi cá chín thì bỏ thịt, nước dừa, nước mắm, riềng, gừng vào để om.
  • Đun nhỏ lửa đến khi nước cạn, thịt và cá ngả vàng là được.
Cá thu om nước dừa
Cá thu om nước dừa
Cá thu om nước dừa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy