Cá thu sốt chanh leo

Nguyên liệu:

  • Một khúc cá thu
  • 1 quả chanh leo tươi
  • Nửa chén rượu vang
  • Gừng, tỏi, đường, mắm, tiêu, bột ngô, hành lá, muối, bột canh.

Cách làm:

  • Cá thu rửa sạch, sơ chế ướp muối khử tanh.
  • Đổ rượu trắng, gừng giã nhỏ, một chút hạt tiêu, mắm vào cá, ướp trong 30 phút để cá ngấm đều gia vị.
  • Mang cá đi chiên vàng giòn 2 mặt rồi để ra đĩa.
  • Tỏi và đầu trắng hành lá băm nhuyễn, phi vàng rồi cho thêm nước ép chanh leo, đường và một chút nước lọc vào đảo đều.
  • Hòa một thìa bột ngô với nước rồi đổ vào chảo chanh leo. Chan nước sốt lên cá và thưởng thức.
Cá thu sốt chanh leo
Cá thu sốt chanh leo
Cá thu sốt chanh leo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy