Cá vược Chile nướng bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu:

  • Cá vược Chile (đã lóc xương)
  • 3 tép tỏi băm
  • 1 muỗng cà phê bột thảo mộc Herbs De Provence
  • ⅓ cốc rượu vang trắng như Chardonnay
  • Dầu ô liu, tiêu, ớt Cayenne, muối

Cách làm:

  • Bước 1: Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C. Trong lúc chờ đợi, bạn trộn 1 muỗng canh dầu ô liu, 3 tép tỏi băm, tỏi băm, 2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê ớt cayenne và 1 muỗng cà phê muối.
  • Bước 2: Tưới rượu lên cá rồi ướp với hỗn hợp gia vị vừa trộn.
  • Bước 3: Nướng cá bằng nồi chiên không dầu trong 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Sau đó, phủ lên cá một lớp bột gia vị thảo mộc Herbs De Provence, và nướng thêm 5 phút là xong.
Cá vược Chile nướng bằng nồi chiên không dầu
Cá vược Chile nướng bằng nồi chiên không dầu
Cá vược Chile nướng bằng nồi chiên không dầu
Cá vược Chile nướng bằng nồi chiên không dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy