Cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu:

  • 1 con cá chép
  • 1 củ riềng, 2 củ sả, nghệ tươi
  • Bột nghệ, mẻ, mắm tôm
  • Muối, bột ngọt
  • Nước mắm, gừng, tỏi, đường, dấm
  • Giấy bạc

Cách làm:

  • Bạn cho củ riềng thái lát và sả vào máy xay sinh tố, xay nhỏ.
  • Tiếp theo, trộn chung riềng, sả với mắm tôm, canh mẻ, đường cát, muối, bột ngọt, bột nghệ.
  • Sau đó, cho hỗn hợp vào ướp với cá chép đã qua sơ chế.
  • Cuối cùng, cho cá gói trong giấy bạc và cho vào nồi chiên không dầu, nướng tầm khoảng 30 phút là hoàn thành.
  • Cá chép nướng giấy bạc ăn cùng nước mắm tiêu, ớt, gừng cực kỳ ngon và dễ ăn.
Cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy