Cá thu nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu:

  • 1 con cá thu tươi.
  • Hành tím, ớt chỉ thiên xanh.
  • Tiêu xanh.
  • Lá chanh.
  • Tỏi, đường, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm.
  • Cuộn giấy bạc.

Cách làm:

  • Bước 1: Rửa sạch cá, dùng dao khứa nhẹ 2 bên cá để khi ướp gia vị được ngấm và dễ dàng hơn.
  • Bước 2: Chế biến gia vị ướp cá bằng cách sử dụng chày giã nhỏ ớt, hạt tiêu, hành, tỏi chung với nhau.
  • Bước 3: Sau khi giã xong, cho thêm 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 2 muỗng hạt nêm vào hỗn hợp trên và trộn đều lên.
  • Bước 4: Ướp cá bằng hỗn hợp gia vị vừa chế biến xong.
  • Bước 5: Cho cá vào giấy bạc, rải lá chanh lên trên, cuốn lại và cho vào nồi chiên không dầu khoảng 30 phút.

Cá nướng giấy bạc bằng nồi cừu không dầu sẽ đảm bảo cá không bị khô lúc nướng xong và cũng không bị dầu mỡ như cách thức rán truyền thống.

Cá thu nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Cá thu nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Cá thu nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Cá thu nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy