Cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu:

  • Cá lóc nguyên con đã làm sạch
  • Tỏi, ớt, hành lá, hành phi
  • Gia vị: muối, đường, dầu ăn, tiêu, chanh

Cách làm:

  • Bước 1: Đem cá lóc đã sơ chế rửa sạch và để ráo. Đem hành lá rửa sạch, cắt nhỏ ra.
  • Bước 2: Trộn đều muối, đường, tiêu và đem cá lóc ướp với hỗn hợp này. Bạn lưu ý xoa đều 2 mặt cá lóc và ướp khoảng 15 phút để gia vị thấm vào.
  • Bước 3: Phết 1 lớp dầu ăn vào nồi chiên không dầu, đặt cá vào và nướng cá trong nồi chiên không dầu ở 200 độ C trong 25 phút. Bạn nên trở mặt trong quá trình nấu.
  • Bước 4: Phi thơm hành lá với đường, muối trong chảo. Sau khi cá chín, bạn bày ra đĩa và rưới mỡ hành vừa làm lên cá, rắc thêm hành phi cho thơm. Bạn có thể dùng kèm với bún, rau và nước mắm.
Cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu
Cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu
Cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu
Cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy