Bulgogi - Thịt bò nướng

Cùng với kim chi, bulgogi là thực phẩm đã trở thành nét văn hóa của người Hàn Quốc. Bulgogi thường được làm từ thịt bò và được chế biến bởi nước tương của Hàn Quốc để làm tăng vị ngọt của thịt. Thịt bò thái mỏng tẩm sốt đậu nành, dầu vừng, tỏi, đường, hành xanh, tiêu đen, sau đó đem nướng vỉ nên bulgogi. Chính gia vị ướp trong bulgogi đã làm nên món ăn tuyệt hảo này khiến bao người phải chảy nước miếng thèm thuồng.


Trong chế biến món này việc sử dụng loại tương(Source) riêng biệt của Hàn Quốc để làm cho món ăn vừa đậm đà vừa làm tăng vị ngọt của thịt là một đặc điểm lớn nhất. Sau khi ăn xong món thịt nướng, ta trộn cơm vào nước thịt còn lại để ăn, đó cũng là một sự thú vị không thề thiếu được. Trong phương pháp chế biến, Bulgogi có tính sáng tạo, được đánh giá là không có một món ăn nào trên thế giới sánh kịp.

Bulgogi - Thịt bò nướng
Bulgogi - Thịt bò nướng
Bulgogi - Thịt bò nướng
Bulgogi - Thịt bò nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy