Bánh tôm rong biển

Nguyên liệu:

  • 50g tôm đã bóc vỏ và làm sạch
  • 30g trứng đánh tan
  • 65g bột mì
  • 15g bơ lạt
  • 1 ít rong biển bóp vụn
  • 1 xíu muối

Cách làm:

  • Tôm đem hấp chín, xay nhuyễn, rồi dùng chảo sấy khô, thu được bột tôm khô.
  • Cho bột mì trộn đều cùng bơ cùng với 1 xíu muối, sau đó cho bột tôm, rong biển, trứng đánh tan vào trộn cùng, dùng tay trộn các nguyên liệu đến khi hòa quyện.
  • Chia nhỏ khối bột và tạo hình theo ý thích rồi đem đi nướng khoảng 18 phút ở 170 độ.
Ảnh: nauanlambanh.com
Ảnh: nauanlambanh.com

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy