Bánh bông lan donut

Nguyên liệu:

  • 150g bột mì
  • 100g bơ lạc
  • 60g phô mai kem
  • 2 quả trứng gà
  • 20g nước ép cam
  • 40g đường
  • 1g muối
  • 3g bột nở
  • 50g socola đen và trắng hoặc màu tùy thích

Cách làm:

  • Cho đường, bơ, phô mai kem, muối dùng máy đánh mức thấp nhất cho nhuyễn và hòa quyện, tiếp tục cho trứng vào tô đánh cho đều.
  • Rây bột mì, bột nở cho vào tô trên từng chút một đánh cho hòa quyện, không đánh quá lâu để tránh bị chai bánh. Cuối cùng cho nước cam vào đánh đều là xong.
  • Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem, bắt bột vào khuôn donut, bắt khoảng 1/3 khuôn.
  • Làm nóng lò trước 10-15 phút ở nhiệt độ 165 độ sau đó nướng bánh trong vòng 15 phút.
  • Đun chảy socola và nhúnh bánh vào socola, trang trí hình vẽ hoặc rắc cốm tùy thích.
Bánh donut sắc màu
Bánh donut sắc màu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy