Bánh mochi cuộn đậu đỏ

Nguyên liệu:

  • 200g bột nếp
  • 150g bột đậu đỏ
  • 70g bột đậu xanh hoặc bột đậu nành
  • 200ml nước
  • 1 chút đường kính hoặc đường nâu (tùy ý)

Cách làm:

  • Cho nước, bột nếp và đường vào bát khuấy đều, hấp chín bột trong 10 phút.
  • Phần bột đậu đỏ hòa cùng một ít nước và đường, đun cho đến khi bột sệt lại là được.
  • Rải một lớp đậu xanh lên thớt cho phần bột nếp lên trên rồi tán mỏng tiếp tục rải thêm một lớp bột đậu xanh.
  • Tán đều phần bột đậu đỏ lên phần bột nếp rồi cuộn tròn bánh, sau đó cắt bánh thành miếng vừa ăn với bé.
Bánh mochi đậu đỏ ngọt lịm
Bánh mochi đậu đỏ ngọt lịm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy