Bánh su kem

Nguyên liệu:

  • 60g bột mì
  • 1 lòng đỏ trứng gà
  • 20gr bơ lạt
  • 100ml nước ấm

Cách làm:

  • Cho bơ lạt và nước ấm đun trên bếp cho bơ chảy, rây bột vào nồi bơ, để lửa nhỏ đảo đều đến khi bột chín thành khối dẻo, để bột mì còn ấm cho thêm lòng đỏ vào đảo đều.
  • Cho bột vào túi có đui bắt kem, tạo hình bánh, nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ khoảng 15 phút cho bánh nở phồng, nướng tiếp 180 độ khoảng 20 phút nữa.
  • Phần nhân su làm như váng sữa rồi dùng xilanh bơm nhân vào phía dưới bánh.
Bánh su kem
Bánh su kem

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy