Bánh quy sữa

Nguyên liệu:

  • 400g bột mì
  • 200g đường
  • 100g bơ
  • 1 quả trứng
  • 80 ml sữa
  • 1/2 thìa cà phê bột nở

Hướng dẫn:

  • Trộn bơ đã làm mềm với đường.
  • Thêm trứng, sữa và bột nở và trộn đều.
  • Thêm bột mì và nhào bột.
  • Cán bột thành tấm dày 7—10 mm.
  • Sử dụng khuôn đặc biệt để nướng với các cạnh lượn sóng hoặc khuôn kim loại thông thường để cắt bánh tartlet.
  • Cho hỗn hợp lên khay nướng có lót giấy nến. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 ° C.
  • Nướng trong 15 phút cho đến khi các cạnh của bánh sẫm màu.
Bánh quy sữa
Bánh quy sữa

Top 10 Công thức làm bánh quy ngon chỉ mất chưa đầy 15 phút

  1. top 1 Bánh quy dừa
  2. top 2 Bánh quy táo
  3. top 3 Bánh quy mè
  4. top 4 Bánh quy sô-cô-la
  5. top 5 Bánh quy yến mạch
  6. top 6 Bánh quy sữa
  7. top 7 Bánh quy chuối
  8. top 8 Bánh quy "hình sò"
  9. top 9 Bánh quy "hạt cà phê"
  10. top 10 Bánh quy “đãi khách”

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy