Bánh quy "hình sò"

Nguyên liệu:

  • 120g bột mì
  • 2 quả trứng
  • 80 g đường
  • 90 g bơ
  • 1 thìa nước cốt chanh

Hướng dẫn:

  • Làm mềm bơ, thêm trứng và đường.
  • Đánh bông hỗn hợp.
  • Thêm bột mì và nước cốt chanh. Trộn kỹ.
  • Khuôn nhào bột thành hình con sò để làm bánh quy (hoặc bất kỳ loại nào khác).
  • Nướng ở nhiệt độ 180 ° C trong 12-15 phút.
Bánh quy
Bánh quy "hình sò"

Top 10 Công thức làm bánh quy ngon chỉ mất chưa đầy 15 phút

  1. top 1 Bánh quy dừa
  2. top 2 Bánh quy táo
  3. top 3 Bánh quy mè
  4. top 4 Bánh quy sô-cô-la
  5. top 5 Bánh quy yến mạch
  6. top 6 Bánh quy sữa
  7. top 7 Bánh quy chuối
  8. top 8 Bánh quy "hình sò"
  9. top 9 Bánh quy "hạt cà phê"
  10. top 10 Bánh quy “đãi khách”

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy