Bánh cheesecake khoai lang tím

Nguyên liệu:

  • Cream cheese
  • Whipping cream
  • Đường
  • Khoai lang tím
  • Lá gelatine
  • Sữa.

Cách làm:

  • Khoai bỏ vỏ, luộc chín, nghiền nhỏ 3/4, còn lại cắt thành miếng nhỏ.
  • Ngâm lá gelatine trong nước lạnh, sau đó đun cách thủy hoặc quay trong lò vi sóng. Sau đó, trộn đều hỗn hợp gelatine và cream cheese.
  • Tiếp tục, đổ khoai lang tím đã nghiền vào và đánh đều đến khi thấy mịn. Cuối cùng, cho whipping cream vào và trộn đều.
  • Bạn nên tách 1/5 hỗn hợp trên để riêng khi màu chưa chuyển thành tím để có được lớp trang trí màu trắng cho công đoạn sau.
  • Đổ 1/2 hỗn hợp màu tím ra khuôn và để trong ngăn đá 5 phút.
  • Tiếp tục đổ một lớp mỏng hỗn hợp màu trắng và rải đều khoai đã thái nhỏ.
  • Để trong ngăn đá 5 phút và đổ phần hỗn hợp màu tím còn lại vào khuôn.
  • Sau 4 tiếng để trong tủ lạnh, bạn có thể thưởng thức.
Bánh cheesecake khoai lang tím
Bánh cheesecake khoai lang tím
Bánh cheesecake khoai lang tím
Bánh cheesecake khoai lang tím

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy