Bánh canh xắt khoai lang tím

Nguyên liệu:

  • 400 g khoai lang tím
  • 80 g bột năng
  • 150 g bột gạo
  • 220 ml nước

Cách làm:

  • Khoai mua về rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ và nghiền nhuyễn
  • Cho bột gạo, bột năng vào khoai đã nghiền và trộn đều đến khi thành 1 khối. Sau đó dùng tay nhào bột khoảng 10 phút để bột dai hơn. Nhào xong thì cho bột nghỉ khoảng 15 phút
  • Chia bột ra thành từng phần, cắt thành sợi
  • Cho bánh canh vừa cắt vào nước sôi luộc đến khi sợi nổi lên thì vớt ra và chần qua nước lạnh để không bị bết vào nhau
Bánh canh xắt khoai lang tím
Bánh canh xắt khoai lang tím
Bánh canh xắt khoai lang tím
Bánh canh xắt khoai lang tím

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy