Yến sào bạch vân

Nguyên liệu:

  • Yến sào: với lượng khoảng 5 - 10g.
  • Đường phèn: 10 - 20g.
  • Nước cốt dừa: 50g.

Hướng dẫn thực hiện:

  • Chúng ta ngâm tổ Yến trong nước ấm trong khoảng 20 phút, sau đó vớt ra và để cho ráo nước.
  • Trộn đều tổ Yến, đường phèn cùng nước cốt dừa cho vào bát đậy nắp lại
  • Cho vào trong nồi hấp cách thuỷ đun khoảng 15 - 20 phút trên ngọn lửa nhỏ.
  • Khi đã đun đủ thời gian quy định, chúng ta bắc ra cho vào từng bát là có thể sử dụng được, sử dụng khi còn ấm nóng là tốt nhất.

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, không cần tốn quá nhiều thời gian là chúng ta đã có thể nấu được một tô Yến sào bạch vân dành cho gia đình và người thân yêu của mình rồi.

Yến sào bạch vân
Yến sào bạch vân
Yến sào bạch vân
Yến sào bạch vân

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy