Trà sữa thái đỏ

Nguyên liệu:

  • Trà thái đỏ: 50gr
  • Đường trắng: 50gr
  • Sữa đặc có đường: 30ml
  • Nước: 400ml
  • Chân trâu hoặc thạch rau câu uống kèm, tùy khẩu vị
  • Đá viên
  • Dụng cụ: Bếp, nồi to, Lọc trà inox, Cốc, thìa khuấy

Cách làm:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn bắc bếp, đun sôi 400 ml nước rồi đổ 50g trà thái đỏ vào. Tiếp tục đun sôi trong 5 – 7 phút với lửa to. Sau đó đổ trà qua rây inox để lọc hết bã trà. Lúc này nước trà sẽ có màu nâu đỏ đậm.
  • Bước 2: Đổ sữa đặc, đường trắng vào nồi và khuấy đều. Bạn có thể thêm sữa tươi nếu thích vị ngậy hơn.
  • Bước 3: Rót ra cốc đã chuẩn bị sẵn, thêm đá viên, chân trâu và khuấy đều trước khi thưởng thức.
Trà sữa thái đỏ
Trà sữa thái đỏ
Trà sữa thái đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy