Trà đào

Nguyên liệu:

  • Trà đào 12 gr (1 túi lọc)
  • Đào hộp 150 gr
  • Đường 3 muỗng cà phê
  • Nước cốt ngâm đào 1 muỗng canh
  • Nước đá 1 ít

Cách làm:

  • Ủ trà: Cho gói trà túi lọc vào ly, thêm 120ml nước sôi, ủ từ 3 - 5 phút cho trà tan hết. Lấy túi lọc ra ngoài.
  • Pha trà: Cho vào trà 2 - 3 muỗng cà phê đường tùy theo bạn thích ngọt hay không. Khuấy đều cho đường tan. Cho nước đá vào ly, đào ngâm cắt lát, thêm 1 muỗng canh nước cốt ngâm đào cho trà thêm hương vị. Như vậy là đã có thể thưởng thức rồi.
  • Thành phẩm: Chỉ những thao tác vô cùng đơn giản đã có ngay cốc trà đào mát lạnh để đập tan cái nóng mùa ôi bức rồi. Trà đào có mùi thơm dễ chịu, vị chua chua, ngọt ngọt kết hợp với đào ngâm vừa giòn, vừa thơm, vừa có vị ngọt vừa mát đúng là không có gì ngon bằng.
Trà đào
Trà đào
Trà đào
Trà đào

Top 6 Cách pha trà đào ngon nhất

  1. top 1 Trà đào
  2. top 2 Trà đào cam sả
  3. top 3 Trà đào mâm xôi
  4. top 4 Trà đào hạt chia
  5. top 5 Trà đào kem cheese
  6. top 6 Trà đào cam dâu tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy