Sữa chua dẻo matcha

Nguyên liệu:

  • Gelatin: 7gr
  • Sữa tươi lạnh: 60l
  • Sữa tươi: 120ml
  • Sữa chua: 480ml
  • Bột matcha: 1 thìa
  • Nước nóng: 2 thìa
  • Đường: 2 thìa

Cách làm:

  • Ngâm gelatin với sữa tươi lạnh trong 5 phút.
  • Đun nóng sữa tươi và sữa đặc, cho gelatin đã ngâm vào khuấy đều đến khi tan hết
  • Làm nguội hỗn hợp sữa tươi rồi cho sữa chua vào, dùng muỗng đánh nhẹ cho đến khi không còn lợn cợn.
  • Pha bột trà xanh với đường, nước nóng rồi đổ vào hỗn hợp sữa chua.
  • Đổ hỗn hợp ra hộp và để tủ lạnh cho đông lại, khi ăn mang ra cắt thành miếng nhỏ.
Sữa chua dẻo matcha
Sữa chua dẻo matcha
Sữa chua dẻo matcha
Sữa chua dẻo matcha

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy