Sữa chua dẻo Hy Lạp

Nguyên liệu:

  • Sữa tươi có đường: 1 lít
  • Sữa chua cái: 1 hộp

Cách làm:

  • Đổ sữa tươi vào nồi, đun trên lửa vừa đến khi lăn tăn thì tắt bếp, để nguội.
  • Nguội đến tầm 40 độ C thì đổ sữa chua cái vào.
  • Ủ trong chăn hoặc nồi cơm điện từ 6 - 8 tiếng.
  • Đổ sữa chua vào vải lọc, đặt lên rây để nước whey chảy hết sẽ thu được phần sữa chua Hy Lạp dẻo mịn, và nước whey bổ dưỡng.
Sữa chua dẻo Hy Lạp
Sữa chua dẻo Hy Lạp
Sữa chua dẻo Hy Lạp
Sữa chua dẻo Hy Lạp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy