Sỏi mầm

Sỏi mầm là một món ăn độc đáo, gây ra sự tò mò từ ngay chính cái tên của nó. Không ai biết được món ăn này đã có từ khi nào, nhưng khi đến Hậu Giang mà không thưởng thức món ăn này quả thật là thiếu sót lớn.


Sự đặc biệt của món này chính là cách chế biến của nó. Thực chất khi bạn gọi món Sỏi mầm, thì bạn sẽ được thưởng thức đó là món thịt lợn rừng, nhưng được chế biến theo một cách rất đặc biệt. Thay vì nấu bằng nồi, người ta sẽ đặt lên bàn 4 viên sỏi được nung nóng, xung quanh bày rau sống, ớt,... Thịt lợn rừng được thái lát mỏng, được ướp gia vị đầy đủ, khi dùng bạn chỉ cần đặt lát thị lên viên sỏi, đến khi thịt chín vàng và thơm là được.


Không chỉ hấp dẫn bởi cách thức chế biến đặc biệt, món ăn này còn hấp dẫn bởi chất lượng của nó. Thịt lợn rừng chắc, ít mỡ, thơm ngon,... sau khi sơ chế thịt được treo lên cho ráo, sau đó được các đầu bếp ướp gia vị để cho món thịt tươi ngon nhất.

Sỏi mầm
Sỏi mầm
Sỏi mầm
Sỏi mầm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy