Rong nho biển kèm sốt mè rang

Nguyên liệu:

  • Rong nho
  • Sốt mè rang
  • Mù tạt xanh loại dùng salad

Cách làm:

  • Lấy 1 lượng rong vừa đủ ngâm vào nước trong 5p là trong nở ngon rồi. Ta xả lại 2-3 nước cho sạch rồi để ráo
  • Chuẩn bị 1 tô đá, sau đó bọc màng bọc thực phẩm lên, trải đều rong nho lên trên, cho thêm vài cục đá đập nhỏ lên rong cho lạnh giòn nếu ăn ngay.
  • Có thể ăn rong biển cuộn cơm với rong nhỏ và chấm sốt kèm.
Rong nho biển kèm sốt mè rang
Rong nho biển kèm sốt mè rang
Rong nho biển kèm sốt mè rang
Rong nho biển kèm sốt mè rang

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy