Rau và trái cây có màu sắc tươi sáng

Ăn những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa có rất nhiều lợi ích, ngay cả khi bạn khỏe mạnh để bảo vệ cơ khỏi những tình trạng mạn tính. Hệ thống miễn dịch sẽ bị tổn hại khi bạn mắc bệnh và các chất chống oxy hóa có vai trò tăng cường đề kháng của cơ thể, giúp bạn mau chóng hồi phục. Bạn nên chọn những thực phẩm có màu sáng, đậm như ớt chuông, cam và táo vì chúng chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa. Nếu bạn không thể ăn được nhiều, hãy ăn những thứ mang đến giá trị cao nhất.


Bên cạnh đó, các loại rau gia vị như hành, tía tô, kinh giới cũng rất tốt cho bạn trong tình trạng cảm cúm này. Hành có tính sát khuẩn mạnh, được dùng để chữa cảm cúm rất nhạy. Tía tô cũng được coi là một loại kháng sinh tự nhiên giúp đánh bay cảm cúm đặc biệt hiệu quả. Trong dân gian mỗi khi cảm cúm người ta thường nấu cháo hành, tía tô để ăn, sẽ giúp giải cảm, trị cúm rất nhanh chóng.

Các loại rau gia vị như hành, tía tô, kinh giới cũng rất tốt cho bạn trong tình trạng cảm cúm
Các loại rau gia vị như hành, tía tô, kinh giới cũng rất tốt cho bạn trong tình trạng cảm cúm
Rau và trái cây có màu sắc tươi sáng tốt cho sức khỏe
Rau và trái cây có màu sắc tươi sáng tốt cho sức khỏe

Top 8 Thực phẩm chống cảm cúm khi trời chuyển lạnh đột ngột

  1. top o Ăn súp gà
  2. top o Tăng cường thịt bò
  3. top o Ăn nhiều các loại đậu
  4. top o Uống trà gừng
  5. top o Tăng cường những món ăn có nghệ
  6. top o Rau và trái cây có màu sắc tươi sáng
  7. top o Nước cam
  8. top o Trà xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy