Nước cam

Bạn cũng có thể uống một số thức uống chứa nhiều chất chống oxy hóa, chẳng hạn nước cam. Một số nghiên cứu cũng cho thấy nước cam giúp giảm bớt thời gian bạn mắc cảm cúm hay cảm lạnh. Tuy nhiên, uống quá nhiều khiến cơ thể hấp thu một lượng lớn vitamin C một lúc có thể gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa. Thay vì uống cùng lúc một ly nước cam lớn, bạn có thể pha với nước thành nhiều ly nhỏ. Như vậy, bạn có thể hấp thu được 100% lượng vitamin C được đề nghị hàng ngày.


Vitamin C có trong cam là một chất chống oxy hóa cực mạnh, có thể tiêu diệt hiệu quả các gốc tự do bên trong cơ thể. Hiện việc vitamin C có thể chống lại bệnh cúm hay không thì vẫn còn gây tranh cãi, nhưng chắc chắn là bạn nên ăn các thực phẩm giàu vitamin C quanh năm, nhất là những lúc cơ thể bị yếu, suy nhược. Các lựa chọn đầu bảng gồm có họ cam, quýt, dâu, dứa hoặc những loại rau như súp lơ xanh, súp lơ trắng và cải Brussels. Ngoài ra, vitamin C dường như phát huy hiệu quả cao nhất ở những người tập thể dục đều đặn.

Vitamin C có trong cam là một chất chống oxy hóa cực mạnh
Vitamin C có trong cam là một chất chống oxy hóa cực mạnh
Hãy bổ sung nước cam hoặc ăn múi cam mỗi ngày
Hãy bổ sung nước cam hoặc ăn múi cam mỗi ngày

Top 8 Thực phẩm chống cảm cúm khi trời chuyển lạnh đột ngột

  1. top o Ăn súp gà
  2. top o Tăng cường thịt bò
  3. top o Ăn nhiều các loại đậu
  4. top o Uống trà gừng
  5. top o Tăng cường những món ăn có nghệ
  6. top o Rau và trái cây có màu sắc tươi sáng
  7. top o Nước cam
  8. top o Trà xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy