Rau húng quế

Gốc tự do chính là nguyên nhân gây ra các bệnh như bệnh tim mạch, ung thư và hàng loạt các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác cũng như vấn đề lão hóa. Rau húng quế chính là một trong những giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề đó.


Công dụng:

  • Rau húng quế chứa hàm lượng beta carotene lớn, một loại chất chống oxy hóa rất hiệu quả giúp ngăn ngừa những phá hủy do gốc tự do gây ra.
  • Rau húng cũng quế rất tốt trong việc kháng viêm, làm lành vết thương đối với những người bị viêm khớp, bị dị ứng hoặc trong những điều kiện viêm nhiễm.
  • Hơn nữa, rau húng quế còn giúp loại bỏ những những vi khuẩn gây ôi thiu thực phẩm như tụ cầu khuẩn, vi khuẩn listeria, e.coli.
  • Do có màu xanh đậm nên đây là nguồn thực phẩm cung cấp lượng vitamin K dồi dào, magiee, canxi rất tốt cho xương. Ngoài ra đây còn là loại rau cung cấp lượng sắt, kali, vitamin C và mangan lớn.
Rau húng quế
Rau húng quế
Rau húng quế
Rau húng quế

Top 15 Loại gia vị nấu ăn tốt nhất cho sức khoẻ

  1. top 1 Đinh hương
  2. top 2 Nghệ
  3. top 3 Rau húng quế
  4. top 4 Quế
  5. top 5 Gừng
  6. top 6 Ớt Cayenne
  7. top 7 Thì là
  8. top 8 Cây hương thảo
  9. top 9 Lá oregano
  10. top 10 Cây xạ hương
  11. top 11 Cây sả
  12. top 12 Rau mùi tàu
  13. top 13 Hồ tiêu
  14. top 14 Tỏi
  15. top 15 Hành lá

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy