Cây xạ hương

Cây xạ hương thường là thành phần trong các siro trị ho và súc miệng giúp kháng viêm, nhiễm trùng. Các hoạt chất có trong cây xạ hương có tác dụng rất tốt trong việc chống tức ngực, viêm họng, viêm phế quản và hen suyễn.


Công dụng:

  • Cây xạ hương có tác dụng tốt trong việc giảm viêm dạ dày, khó tiêu và đau bụng.
  • Cây xạ hương còn có tác dụng chống ung thư, tăng trí nhớ, an thần và làm giảm trầm cảm.
  • Một phát hiện thú vị về xạ hương chỉ ra rằng nó cũng có tác dụng tăng khả năng hấp thụ DHA (thành phần quan trọng trong axit béo omega 3 có trong não, tim và các tế bào thận).
Cây xạ hương
Cây xạ hương
Cây xạ hương
Cây xạ hương

Top 15 Loại gia vị nấu ăn tốt nhất cho sức khoẻ

  1. top 1 Đinh hương
  2. top 2 Nghệ
  3. top 3 Rau húng quế
  4. top 4 Quế
  5. top 5 Gừng
  6. top 6 Ớt Cayenne
  7. top 7 Thì là
  8. top 8 Cây hương thảo
  9. top 9 Lá oregano
  10. top 10 Cây xạ hương
  11. top 11 Cây sả
  12. top 12 Rau mùi tàu
  13. top 13 Hồ tiêu
  14. top 14 Tỏi
  15. top 15 Hành lá

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy