Quả đậu xanh chưa chín

Đậu xanh tươi chứa chất saponin, phytohemagglutinin và các chất khác, nếu không được nấu chín kỹ, chúng sẽ gây đau đầu, chóng mặt do ngộ độc. Ở mức độ nặng, nó có thể gây ra triệu chứng buồn nôn, nôn và đau bụng.

Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy