Khoai tây mọc mầm

Trong danh sách này không thể bỏ qua khoai tây mọc mầm. Chất độc Glycoalkaloids sẽ tăng tính độc nếu khoai tây mọc mầm được lưu lại lâu dưới ánh sáng. Ăn lượng lớn khoai tây mọc mầm có thể dẫn tới các vấn đề như chuột rút, tiêu chảy, đầu đau nhức hoặc nguy hiểm hơn là hôn mê rồi dẫn tới tử vong.Các chuyên gia y tế cũng nhấn mạnh, chỉ cần mỗi ngày nạp vào cơ thể từ 3 – 6mg Glycoalkaloids đã có thể gây mất mạng. Do đó đừng tiếc rẻ những củ khoai tây để lâu, lên mầm mà hủy hoại sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu.

Khoai tây mọc mầm giống như một liều thuốc cực độc
Khoai tây mọc mầm giống như một liều thuốc cực độc
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy