Đồ chiên ngập dầu

Không thể phủ nhận các món chiên sẽ thật nhàm chán nếu không chiên ngập dầu. Tuy nhiên, đây lại là thói quen chế biến thức ăn kém lành mạnh nhất. Đồ chiên ngập dầu chứa rất nhiều chất béo bão hòa và cholesterol gây hại cho hệ tim mạch. Đối với các món ăn bắt buộc phải chế biến theo cách này thì nên dùng giấy thấm dầu thừa trước khi dùng món ăn, nên dùng dầu thực vật, hạn chế mỡ động vật tối đa.

Đồ chiên ngập dầu làm tăng cholesterol trong máu
Đồ chiên ngập dầu làm tăng cholesterol trong máu
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy