Phòng ngừa loãng xương

Do mùi vị hăng cay nên không ít người ghét ăn món này. Tuy nhiên, hành tây lại là vị thuốc hiệu nghiệm với những người bị bệnh loãng xương. Những người muốn cho mình có bộ xương chắc khỏe, cơ thể phát triển cao, phòng chống bệnh loãng xương thì tốt nhất là nên cố gắng tạo thói quen ăn món này. Bởi vì, có một nghiên cứu cho thấy rằng, hành tây là một món rau có khả năng phòng chống loãng xương tốt nhất. Hiệu quả chống loãng xương của chúng thậm chí còn tốt hơn cả “calcitonin” – thuốc điều trị chứng loãng xương.


Một nghiên cứu với 24 phụ nữ trung niên và sau độ tuổi mãn kinh dùng 100ml nước ép hành tây mỗi ngày trong 8 tuần liên tiếp đã cải thiện mật độ xương đáng kể, làm xương chắc khỏe hơn. Trong nghiên cứu khác ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh cho thấy việc ăn hành tây ít nhất một lần trong ngày làm tăng mật độ xương tổng thể đến 5% so với người ăn mỗi tháng một lần hoặc ít hơn.

Phòng ngừa loãng xương
Phòng ngừa loãng xương
Phòng ngừa loãng xương
Phòng ngừa loãng xương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy