Nước ép rau xanh

Nước ép rau xanh là các loại nước ép nguyên chất, được cấu thành chủ yếu từ rau xanh và các loại củ, là chất lỏng đậm dinh dưỡng với lượng đường thấp và vô vàn diệp lục (chlorophyll). Chất diệp lục chính là sắc tố thực vật đem lại màu xanh của rau củ.


Không chỉ vậy, nguồn chất xơ dồi dào có trong các loại rau xanh rất tốt cho sự phát triển của thai nhi nên bà bầu không thể bỏ lỡ. Không những thế nước ép rau xanh còn giúp các mẹ bầu có làn da trẻ trung, mịn màng hơn mặc cho sự biến đổi nội tiết dữ dội khi mang thai.


Cách dùng: Lựa chọn các loại rau xanh rửa sạch rồi đem ép lấy nước cất để uống trong bữa ăn hoặc dùng như một loại đồ uống tráng miệng cũng rất tốt.

Nước ép rau xanh rất giàu chất xơ có ích
Nước ép rau xanh rất giàu chất xơ có ích
Nước ép rau xanh
Nước ép rau xanh

Top 10 Thức uống dinh dưỡng tốt nhất cho bà bầu từ tháng thứ 6

  1. top 1 Nước gừng
  2. top 2 Nước chanh tươi
  3. top 3 Nước ép rau xanh
  4. top 4 Sữa
  5. top 5 Nước lọc
  6. top 6 Nước dừa
  7. top 7 Nước cam
  8. top 8 Ngũ cốc
  9. top 9 Trà thảo mộc
  10. top 10 Sữa đậu nành

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy