Nước ép dứa cần tây

Nguyên liệu:

  • Cần tây 150g
  • Dứa 1/4 quả
  • Dụng cụ: Nước ép trái cây, dao, thớt, ly,....

Cách làm nước ép:

Sơ chế nguyên liệu:

  • Rửa sạch nguyên liệu, rồi đem cần tây cắt thành từng khúc, còn dứa thì gọt vỏ và thái miếng vừa với miệng máy ép.

Ếp cần tây và dứa:

  • Lần lượt cho cần tây và dứa vào máy ép để lấy nước cốt.

Thành phẩm:

  • Nước ép cần tây dứa có vị chua ngọt nhờ dứa nên rất dễ uống. Nếu lạt, bạn có thể cho thêm ít mật ong và hãy uống nước ép này sau khi ăn khoảng 30 - 45 phút để thức ăn được tiêu hóa tốt hơn.
  • Tránh dùng nước ép khi bụng đang đói bạn nhé!
Nước ép dứa cần tây
Nước ép dứa cần tây
Nước ép dứa cần tây
Nước ép dứa cần tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy