Nước ép cải bó xôi, táo

Nguyên liệu:

  • 300 gr cải bó xôi
  • 1 quả táo xanh
  • 1 củ gừng
  • 1 quả chanh

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Cải bó xôi cắt bỏ phần rễ, rửa sạch sau đó cắt thành khúc ngắn. Táo xanh ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch, cắt làm 4, bỏ lõi. Gừng cạo rửa sạch.
  • Bước 2: Lần lượt cho các nguyên liệu vào máy ép, ép lấy nước cốt.
  • Bước 3: Rót nước ép ra ly, pha thêm nước cốt chanh, đường hoặc mật ong để tăng thêm hương vị.
Nước ép cải bó xôi, táo
Nước ép cải bó xôi, táo
Nước ép cải bó xôi, táo
Nước ép cải bó xôi, táo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy