Cải bó xôi và trái cây hỗn hợp

Nguyên liệu:

  • Cải bó xôi
  • 1/2 quả dưa leo bỏ hạt
  • 1/2 trái dứa. Có thể thay bằng trái xoài nếu thích.
  • 1/2 trái cam lớn, bóc vỏ
  • 1/2 trái chanh, bóc vỏ
  • 1/4 – 1/2 chén nước

Cách thực hiện:

  • Tách dưa leo, dứa, cam, chanh để riêng ra để trộn dễ dàng hơn.
  • Bỏ cải bó xôi vào máy ép, thêm 1/2 chén nước vào.
  • Bảo đảm nắp máy ép trái cây được đóng kín và bắt đầu ép với tốc độ vừa phải. Khi đã ép hết cải bó xôi cùng với nước, thêm các thành phần còn lại vào tiếp tục pha trộn. Thêm nước bổ sung nếu cần.
  • Đổ vào ly cao và thưởng thức, hoặc cất trong bình để tủ lạnh tối đa 8 giờ. Nước trái cây hỗn hợp chứa nhiều khoáng chất, dinh dưỡng, chất chống oxy hóa, còn rau cải bó xôi giàu chất sắt, là nguồn cung cấp năng lượng lớn axit folic… rất tốt cho sức khỏe.
Cải bó xôi và trái cây hỗn hợp
Cải bó xôi và trái cây hỗn hợp
Cải bó xôi và trái cây hỗn hợp
Cải bó xôi và trái cây hỗn hợp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy