Nước ép cải bó xôi, cam

Nguyên liệu:

  • 200 gr cải bó xôi
  • 1 quả cam
  • 2 cm gừng tươi
  • 2 muỗng cà phê mật ong
  • Nước cốt 1/2 quả chanh

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Cải bó xôi bỏ cuống, rửa sạch và để ráo nước. Cam vắt lấy nước, bỏ hạt. Gừng cạo vỏ, rửa sạch.
  • Bước 2: Tiến hành ép cải bó xôi đã sơ chế với gừng.
  • Bước 3: Đổ nước ép ra ly, thêm mật ong và nước cốt chanh, khuấy đều rồi uống ngay.
Nước ép cải bó xôi, cam
Nước ép cải bó xôi, cam
Nước ép cải bó xôi, cam
Nước ép cải bó xôi, cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy