Nước đậu xanh

Đậu xanh rất giàu vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Trong đậu xanh chứa các thành phần dinh dưỡng đa dạng như Calo, chất béo, Protein, Magie, Vitamin B1, B2, B3, B5, B6, Sắt, Kali, Kẽm giúp cải thiện và tăng cường thể trạng, giúp cho bộ máy cơ thể được hoạt động một cách trơn tru như cải thiện vấn đề về tim mạch, giúp giảm đường huyết, hỗ trợ tiêu hóa, chống oxy hóa, giúp cải thiện làn da, chống say nắng hiệu quả.


Cách làm: Chọn đậu xanh đều hạt, rửa sạch; bắt chảo lên bếp và cho đậu xanh vào rang đều trong 10 phút, sau đó tắt bếp; Cho nước và đậu xanh vào nồi đun sôi đến khi màu nước ngả màu vàng nhạt, hạt đậu nở bung thì tắt bếp; Chắt nước ra cốc và lọc bỏ phần xác. Vậy là chỉ mất khoảng 20 phút là món nước đậu xanh đã hoàn thành, chúng ta có thể bỏ thêm đường, muối hoặc uống nhạt tùy vào sở thích của mỗi người.

Đậu xanh là loại hạt đậu rất dễ mua trên thị trường và có rất nhiều công dụng
Đậu xanh là loại hạt đậu rất dễ mua trên thị trường và có rất nhiều công dụng
Đậu xanh thức uống thơm ngon bổ dưỡng
Đậu xanh thức uống thơm ngon bổ dưỡng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy