Mứt gấc

Như các bạn đã biết, gấc không chỉ dùng để tạo màu cho các món ăn thêm phần bắt mắt mà còn được sử dụng nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Gấc là một loại quả khi chín có màu đỏ, trong ruột có các múi hạt. Người ta dùng phần thịt hay còn gọi là màng gấc dùng để chế biến thành gia vị và món ăn như làm xôi gấc, làm dầu gấc...

Gấc có nhiều tác dụng cho sức khỏe con người. Không phải ngẫu nhiên mà người Tây Phương gọi gấc là loại quả đến từ thiên đường. Gấc có lượng betacaroten gấp đôi cà rốt, gấc chống thiếu vitamin, giúp sáng mắt, đẹp da, tăng khả năng miễn dịch. Nó còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống oxy hóa. Gấc được chế biến thành món mứt mà vẫn không bị mất đi giá trị dinh dưỡng. Trong mỗi dịp tết đến xuân về, gia đình người Việt không thể thiếu món mứt gấc thơm ngon này.

Trong mỗi dịp tết đến xuân về, gia đình người Việt không thể thiếu món mứt gấc thơm ngon này
Trong mỗi dịp tết đến xuân về, gia đình người Việt không thể thiếu món mứt gấc thơm ngon này
Nguyên liệu làm món mứt gấc ngày Tết
Nguyên liệu làm món mứt gấc ngày Tết

Top 14 Bánh mứt kẹo an toàn nhất trong ngày Tết Nguyên Đán bạn nên mua cho gia đình

  1. top 1 Mứt gừng
  2. top 2 Hạt điều
  3. top 3 Kẹo lạc (kẹo đậu phộng)
  4. top 4 Mứt cà chua bi
  5. top 5 Mứt me
  6. top 6 Mứt dừa
  7. top 7 Mứt khoai lang
  8. top 8 Mứt hồng
  9. top 9 Mứt hạt sen
  10. top 10 Mứt tắc
  11. top 11 Mứt cà rốt
  12. top 12 Mứt bí đao
  13. top 13 Mứt gấc
  14. top 14 Mứt anh đào

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy