Mì lá để làm nên món đặc sản Mì Quảng

Sợi mì được làm từ bột gạo nguyên chất, cùng với cách nấu nước dùng đặc trưng tạo nên một tô mì Quảng đặc sản. Để sợi mì thêm ngon thì các mẹ thường cho vào ít nghệ tạo nên sợi mì vàng ươm, bắt mắt. Mình thì thích mì vàng hơn vì mì vàng trông đẹp và có cảm giác ngon hơn.


Ở đây không chỉ có mì Quảng nước mà còn có mì trộn. Mì Quảng nước chắc hẳn ai cũng biết, gồm có nước dùng đậm đà vừa ăn được thêm một ít vào tô, phía trên được xếp thịt gà hoặc tôm thịt, trên cùng là đậu phộng, ăn kèm rau sống, mọi thứ nhìn tách biệt nhưng khi cho vào tô mì thì tạo thành một món ăn không quên. Còn mì trộn ngoài sợi mì ngon dẻo dai thì điều quan trọng tạo nên một tô mì ngon là rau sống đúng điệu và nước mắm mặn ngọt vừa đủ, phía trên có rải thêm đậu phộng và tôm xay nhuyễn xào khô. Giá 10.000đ/ tô, vừa rẻ và ngon đó nha.

Mì lá được tráng bằng tay.
Mì lá được tráng bằng tay.
Tô mì tuyệt vời.
Tô mì tuyệt vời.

Top 6 Món ngon ở làng nghề bánh tráng Thôn Phú Hưng, Núi Thành, Quảng Nam

  1. top 1 Bánh tráng nướng
  2. top 2 Bánh tráng mỏng cho ngày Tết
  3. top 3 Bánh tráng ướt
  4. top 4 Bánh chập hay còn được gọi là bánh đập
  5. top 5 Mì khô
  6. top 6 Mì lá để làm nên món đặc sản Mì Quảng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy