Bánh tráng ướt

Bánh tráng ướt là bánh vừa mới ra lò chưa đem đi phơi, còn nóng hổi, mà ăn bánh ướt chỉ ăn loại bánh thường thôi nha, loại 2.000đ/cái. Lấy 1 đĩa khoảng 3 chiếc bánh nóng thoa dầu hành lên, dùng tay xé bánh ra rồi chấm vào xổi (mắm thơm), hoặc mắm nêm, không cần cuốn thêm rau sống hay thịt gì đâu, chỉ có vậy là ngon mê ly lắm rồi.


Vừa thưởng thức món bánh vừa nóng, vừa dẻo, mềm cộng thêm xíu mắm cay cay, thơm lừng thì chỉ có nhất nhất thôi. Một bữa sáng từ tinh chất gạo giúp ta khỏe hoạt động cả ngày.

Thưởng thức đi nào.
Thưởng thức đi nào.
Bánh tráng ướt
Bánh tráng ướt

Top 6 Món ngon ở làng nghề bánh tráng Thôn Phú Hưng, Núi Thành, Quảng Nam

  1. top 1 Bánh tráng nướng
  2. top 2 Bánh tráng mỏng cho ngày Tết
  3. top 3 Bánh tráng ướt
  4. top 4 Bánh chập hay còn được gọi là bánh đập
  5. top 5 Mì khô
  6. top 6 Mì lá để làm nên món đặc sản Mì Quảng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy