Lạp xưởng, xúc xích, thịt hun khói

Tổ chức Y tế Thế giới đã thừa nhận rằng xúc xích, thịt xông khói và các sản phẩm thịt chế biến khác gây ung thư. Nitrit chứa trong các loại thực phẩm này biến đổi thành nitrosamine, chất gây ung thư mạnh, trong ruột. Thịt hun khói cũng có thể chứa benzopyrene, một chất gây ung thư khác. Sẽ an toàn hơn nếu bạn mua một phần thịt ngon, tự nấu và ăn với bánh mì sandwich hoặc như một món khai vị.

Lạp xưởng, xúc xích, thịt hun khói
Lạp xưởng, xúc xích, thịt hun khói
Lạp xưởng, xúc xích, thịt hun khói
Lạp xưởng, xúc xích, thịt hun khói

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy