Bánh mỳ

Bánh mì siêu thị được nướng từ bột mì được tẩy trắng hóa học (ví dụ, với benzoyl peroxide, cũng được sử dụng để tạo ra các vụ nổ trong phim). Bột như vậy có thể được giữ lâu hơn và an toàn khỏi côn trùng, nhưng nó cũng không có công dụng thực sự. Bột làm bánh mì cũng có chất xử lý bột chứa chất làm chắc bột, chất cải thiện mùi vị, chất hoạt động bề mặt, v.v. Tất cả những chất phụ gia này giúp cải thiện chất lượng bột nhào và kéo dài thời gian "ngon nhất trước", nhưng cơ thể chúng ta có thực sự cần chúng? Bạn nên mua bánh mì của bạn ở các tiệm bánh nhỏ, nơi bạn có thể hỏi tất cả về quy trình sản xuất.

Bánh mỳ
Bánh mỳ
Bánh mỳ
Bánh mỳ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy