Kitkat

KitKat là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người nhưng với các tín đồ chocolate thực thụ thì dường như thanh kẹo KitKat xinh xắn kia vẫn chưa đủ thỏa mãn khẩu vị cho lắm. Vậy sao chúng ta không tự làm một phiên bản KitKat có một không hai của riêng mình nhỉ, đậm vị chocolate hơn và không quá ngọt. Đảm bảo chiếc bánh sẽ chất lượng hơn hẳn loại mua ở ngoài.


Nguyên liệu:

  • 50gr cacao
  • 30gr bột mì
  • 60gr đường (có thể dùng đường ăn kiêng hay mật ong thay thế)
  • 600ml sữa tươi không đường
  • 10gr bột agar agar (bột thạch rau câu)
  • Bánh quy xốp

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn cacao, bột mì và đường với nhau.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn đổ 200ml sữa vào phần bột này và khuấy đều.
  • Bước 3: Bạn đun nóng 400ml sữa còn lại với bột agar agar (bột rau câu) đến khi bột tan hết và sữa sôi lăn tăn thì tắt bếp.
  • Bước 4: Cho phần chocolate ở bước 2 vào và bật bếp trở lại ở mức lửa nhỏ rồi đun sôi trong 30 giây. Dùng thìa khuấy đều trong quá trình nấu.
  • Bước 5: Bạn đổ một nửa hỗn hợp trên vào khuôn làm chocolate bằng silicon.
  • Bước 6: Đặt những miếng bánh quy xốp vào, nhấn nhẹ để bánh cố định chắc chắn.
  • Bước 7: Đổ nửa lượng chocolate còn lại vào khuôn bánh. Gõ nhẹ xuống bàn vài lần để chocolate dàn phẳng và đem cất tủ lạnh đến khi bánh đông lại.

Bánh đậm vị chocolate rất thật và lớp bánh xốp giòn tan bên trong cực vui miệng. Nếu muốn tăng vị chocolate hơn nữa, bạn có thể dùng bánh chocolate thay cho bánh quy xốp thường.

Kitkat
Kitkat
Kitkat
Kitkat

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy