Hoa thiên lý xào lòng gà

Nguyên liệu:

  • 1 bộ lòng gà
  • 300-400g hoa thiên lý
  • 1 củ hành tím
  • Gia vị: Hạt nêm, nước mắm; 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu, dầu ăn.

Cách làm:

  • Lòng gà làm sạch, thái nhỏ. Ướp lòng gà với mắm, tiêu.
  • Hoa thiên lý rửa sạch. Đun 1 nồi nước lớn, bỏ vào ít muối và chút dầu ăn, nước sôi thì cho hoa vào luộc đến khi nồi nước sôi lớn trở lại. Để nước luộc hoa sôi khoảng 1 phút thì đổ ra để ráo, xả nước lạnh để giữ cho màu hoa được xanh.
  • Hành tím bóc vỏ, thái lát. Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tím rồi cho lòng gà vào xào đều. Lòng gà vừa chín thì gắp ra. Chắt lại phần nước.
  • Cho hoa thiên lý và thêm ít hạt nêm vào xào đều. Hoa vừa ngấm dầu và gia vị thì cho lòng gà trở lại chảo, xào thêm khoảng 2 phút cho lòng gà chín hẳn.
  • Cho món ăn ra đĩa và mời cả nhà cùng thưởng thức.
Hoa thiên lý xào lòng gà
Hoa thiên lý xào lòng gà
Hoa thiên lý xào lòng gà
Hoa thiên lý xào lòng gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy