Cải xào nấm hương

Nguyên liệu:

  • Nấm hương 200 g
  • Cải ngồng 200 g
  • Tỏi băm 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn 2 muỗng canh
  • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
  • Muối 1 muỗng cà phê
  • Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê

Cách làm:

  • Nấm hương ngâm nước cho nở, cắt gốc, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Cải ngồng nhặt, rửa sạch, để ráo nước.
  • Đặt một nồi nước lên bếp đun sôi với một chút muối, cho cải chíp vào luộc qua khoảng 1 – 2 phút để cho cải chín tới, vớt ra để ráo nước. Vì rau cải để cả cây xào sẽ lâu chín, rau nhìn sẽ thâm, luộc qua để khi xào sẽ nhanh, rau giữ được màu xanh tươi.
  • Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho nấm vào đảo đều khoảng 3 phút.
  • Tiếp theo, cho cải ngồng vào, đảo đều 2 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
  • Cho món ăn ra đĩa và mời cả nhà thưởng thức với cơm nè!
Cải xào nấm hương
Cải xào nấm hương
Cải xào nấm hương
Cải xào nấm hương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy