Giảm lượng muối trong bữa ăn

Theo kết quả của viện dinh dưỡng quốc gia cho thấy người Việt Nam nạp gấp đôi lượng muối mỗi ngày so với tiêu chuẩn viện dinh dưỡng đề ra. Có nghĩa là người VIệt Nam ăn mặn, việc ăn mặn sẽ tạo gánh nặng cho thận ngoài ra sẽ phát sinh các bệnh như ung thư, suy thận...


Vậy nên giảm lượng muối trong bữa ăn dần dần để có thói quen ăn nhạt hơn. Ngoài ra trong bữa ăn trừ món luộc thì không nên ăn thêm nước mắm chấm.

Việc ăn mặn sẽ tạo gánh nặng cho thận ngoài ra sẽ phát sinh các bệnh như ung thư, suy thận...
Việc ăn mặn sẽ tạo gánh nặng cho thận ngoài ra sẽ phát sinh các bệnh như ung thư, suy thận...

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy