Đỗ đen

Đỗ đen là ngũ cốc tốt cho cả bà bầu và sản phụ sau sinh, bởi tính mát ngọt, thanh nhiệt, giải độc rất giàu dinh dưỡng nhiều đạm và vitamin, ngoài ra còn chứa các nguyên tố vi lượng như canxi, kẽm, sắt, beta carotin...cần thiết cho cơ thể.


Đỗ đen là loại thực phẩm giàu protein nhưng lại ít chất béo nên giúp chị em bầu tăng cường năng lượng, giảm đói nhưng lại không làm tăng cân. Phụ nữ khi mang bầu nên ăn đỗ đen giúp ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh ở não, dây thần kinh xương sống của thai nhi.


Phụ nữ sau sinh có thể uống từ 3 - 4 lít nước đỗ đen thay nước lọc mỗi ngày, vừa lợi sữa lại có tác dụng giảm cân ngay trong thời gian cho con bú.

Đỗ đen lợi sữa
Đỗ đen lợi sữa
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 20 Thực phẩm giải quyết vấn đề tắc sữa, ít sữa cho bà mẹ sau sinh

  1. top 1 Chân giò heo
  2. top 2 Thịt bò
  3. top 3 Đỗ đen
  4. top 4 Rau khoai lang
  5. top 5 Mè đen
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7
  8. top 8 Rau đay
  9. top 9 Trái vả (sung)
  10. top 10 Chuối sứ
  11. top 11 Mướp non
  12. top 12 Cháo chân dê
  13. top 13 Ngô nếp non
  14. top 14 Xôi nếp
  15. top 15 Ngó sen
  16. top 16 Sữa nóng
  17. top 17 Lá đinh lăng
  18. top 18 Nước gạo lứt
  19. top 19 Lá mít non
  20. top 20 Nước lá chè vằng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy