Cho quá nhiều rau vào chảo


Đã có rất nhiều người để tiết kiệm thời gian xào nấu mà cho một lượng lớn rau vào chảo để xào. Điều này đã làm cho nhiệt độ trong chảo giảm đi. Bạn phải mất nhiều thời gian để rau chín khiến các chất dinh dưỡng trong rau nhanh chóng bị bay hơi.


Do vậy, hãy cho một lượng rau vừa đủ nấu chín rồi nấu mẻ khác và nhớ ăn ngay sau khi nấu để đảm bảo chất dinh dưỡng có trong rau.

Không nên cho quá nhiều rau vào chảo để nấu
Không nên cho quá nhiều rau vào chảo để nấu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy