Cháo thịt heo bí đỏ

Nguyên liệu:

  • Gạo tẻ 30g
  • Thịt heo 30g
  • Một miếng nhỏ bí đỏ.


Cách làm:

  • Bước 1: Gạo nấu chín thành cháo trắng đặc.
  • Bước 2: Thịt heo sơ chế, băm nhỏ hoặc xay nhuyễn.
  • Bước 3: Bí đỏ bỏ vỏ, ruột, cắt hạt lựu.
  • Bước 4: Hành trắng đập dập, phi thơm, trút thịt heo vào xào sơ, nêm gia vị vừa miệng.
  • Bước 5: Bí đỏ cho vào cháo nấu nhừ. Sau đó, cho thịt vào cháo, để khoảng 2 phút, thấy thịt chín, mẹ cho thêm một chút dầu ăn dành cho trẻ, đảo đều và tắt bếp. Khi nấu cháo bí đỏ, mẹ có thể cho một chút dầu oliu hoặc bơ, như vậy, hương vị cháo sẽ thơm ngon hơn rất nhiều.
Cháo thịt heo bí đỏ
Cháo thịt heo bí đỏ
Cháo thịt heo bí đỏ
Cháo thịt heo bí đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy