Cháo ếch, đậu xanh

Nguyên liệu:

  • 50gr gạo tẻ
  • Một con ếch 200gr
  • 30gr đậu xanh
  • Dầu mè, nước mắm, hành ngò...


Cách làm:

  • Bước 1: Ếch lột vỏ, rửa sạch. Lọc lấy thịt và băm nhuyễn. Xương ếch cho vào ninh nấu cháo cùng đậu xanh.
  • Bước 2: Phi thơm hành, cho ếch vào xào săn lại, thêm chút hành ngò, mắm.
  • Bước 3: Cháo đậu xanh chín mềm, trút ếch đã xào vào, nêm lại cho vừa miệng, tắt bếp.
  • Bước 4: Múc ra chén nhỏ, cho bé ăn khi nóng.
Cháo ếch, đậu xanh
Cháo ếch, đậu xanh
Cháo ếch, đậu xanh
Cháo ếch, đậu xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy